0

Đèn led Duhal của nước nào? Có tốt không?

I. Đèn led Duhal là thương hiệu của nước nào?

Đèn led Duhal là thương hiệu đèn của Việt Nam, được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thương hiệu Đèn Duhal thuộc công ty cổ phần công nghiệp và thiết bị chiếu sáng Duhal, được thành lập năm 1993. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Duhal đã từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường trong nước và cả nước ngoài. Hiện nay, Duhal có 2 nhà máy sản xuất là ở Tiền Giang và Bến Tre để đạm vào được việc cung ứng hàng hóa ra thị trường cũng như kiểm soát được chất lượng hàng hóa khi xuất ra. Với lợi thế sản xuất trong nước nên đèn Duhal cũng có giá thành khá hợp lý giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công trình và dự án.

II. Đèn led Duhal có tốt không?

Ưu điểm của đèn led Duhal

1. Tuổi thọ đèn

Đèn led Duhal có tuổi thọ lâu dài, tùy vào từng dòng sản phẩm mà có tuổi thị khác nhau, nhưng thường dao động từ 20.000h đến 50.000h chiếu sáng - đây là con số đáng kinh ngạc so với các dòng đèn trước đây. Với nhũng con số này thì đèn led Duhal sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một sự an tâm tuyệt đối cũng như sự tiết kiệm tốt nhất mà bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng của mình

2. Chipled hãng sử dụng

Đèn LED Duhal sử dụng chip LED cao cấp là SMD đây là dòng chip led cao cấp nhất trên thị trường. Với chip led này luôn đảm bảo cho ánh sáng phát ra mạnh mẽ mà không tốn nhiều điện. Cụ thể, đèn led có quang thông từ 90-112 lumen cao hơn nhiều so với các dòng đèn truyền thống trước đây đảm bảo mang lại cho bạn một không gian phù hợp nhất làm hài lòng bạn trong quá trình sử dụng. Với loại chip led này sẽ giúp đèn led Duhal có tuổi thọ lâu dài, ánh sáng hiệu quả và khá năng tiết kiệm một cách tối ưu nhất.

3. Ánh sáng hoàn hảo

Đèn led Duhal mang lại cho bạn nguồn ánh sáng tươi mói không nhấp nhày và vô cùng ổn định. Nguồn ánh sáng luôn đảm bảo chất lượng nhất và vô cùng hài hòa. Sản phẩm của Duhal luôn đem lại một ánh sáng chất lượng nhất từ lúc sử dụng cho đền khi hết thời gin sử dụng của sản phẩm mà vẫn đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng nhất. Đặc biệt là nhiều loại ánh sáng khác nhua nên bạn có thể lựa chọn tùy vào không gian lắp đặt.

                 So sánh đèn led Duhal và Rạng Đông

4. Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Với thiết kế bóng đèn là hiện đại nên đèn LED Duhal vô cùng đa dạng không chỉ về kích thước mà còn về công suất và mẫu mã sản phẩm, bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có rất nhiều mẫ mã nên tùy vào nhu cầu của không gian và sở thích của bản thân mà lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

5. Thời gian bảo hành

Với mỗi một sản phẩm, một thương hiệu lại có cho mình thời gian bảo hành phù hợp nhất để đảm bảo cho bạn sự an tâm cũng như sự tin tưởng nhất để bạn có thể an tâm mua sản phẩm đó là những gì mà các thương hiệu đang hướng tới. Cũng không ngoại lệ Duhal có chính sách bảo hành phù hợp nhất để đảm bảo mang cho khách hàng của mình những điều tuyệt vời nhất.

-  Đối với Duhal thì chế dộ bảo hành là rõ ràng và hợp lí nhất giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm trong sựu an tâm nhất. Đèn LED Duhal có chế độ bảo hành uy tín với thời gian bảo hành dài đến 2 năm nên bạn có thể thoải mái sửu dụng mà không cần phải lo lắng.

 Nhược điểm

Ai cũng có nhược điểm và không ai là hoàn hảo cả, tương tự hãng đèn cũng thế, Đèn led Duhal có một số nhược điểm sau:

-  Có giá thành cao hơn so với các loại đèn truyền thống khác nên sẽ làm cho nhiều người e ngại khi muốn sử dụng sản phẩm.

-  Với sự yêu thích của khách hàng giành cho Duhal nên có rất nhiều sản phẩm nhái trên thị trường nên khi mua sản phẩm đòi hỏi người sử dụng phải hiểu rõ về sản phẩm để sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

-  Nhất là có các dòng đèn khá hiện đại nên với những người cao tuổi sẽ gây khó khăn cho họ nên hơi khó sử dụng.

Tuy nhiên những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho bạn thì chiếm ưu thể hơn hẳn nên bạn có thể an tâm sử dụng sản phẩm nhé.\

 Lời khuyên

Mỗi một thương hiệu đều cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Dù là thương hiệu nào thì mỗi thương hiệu lại cho bạn một sản phẩm khác nhau nhất để đáp ứng nhu cầu trên thị trường hiện nay. Và Duhal sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Hơn nữa chất lượng đèn của thương hiệu này đem đến cho bạn rât tuyệt vời. Phải khẳng định một lần nữa đèn led Duhal mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng nên tùy thuộc vào vị trí, nhu cầu, thẩm mỹ, ý thích, không gian lắp đặt mà bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Chính vì những điều trên, chọn và sử dụng đèn led Duhal sẽ là lựa chọn tuyệt hảo và thông minh nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, Đèn Điện Duy Cường để được chúng tôi cung cấp các thông tin về sản phẩm và được phục vụ cho quý khách một cách tôt nhất để bạn có thể mua cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn nhé.