0

Về chúng tôi

Chào mừng đến với ĐÈN ĐIỆN DUY CƯỜNG

ĐÈN ĐIỆN DUY CƯỜNG là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp chiếu sáng và phân phối sản phẩm ĐÈN chiếu sáng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đến từ các thương hiệu như: TLC Lighing, Rạng Đông, KINGLED, GS Lighting, Philip, Grineu...Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đèn led chất lượng tốt, phù hợp với chi phí và yêu cầu sử dụng.

  • Đa dạng mẫu mã và công suất đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • Cam kết sản phẩm chính hãng đúng giá đúng chất lượng
  • Đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm
  • Tuân thủ chính sách bảo hành đổi trả từ nhà sản xuất
  • Hàng hóa có sẵn, vận chuyển nhanh, hình thức thanh toán đa dạng
  • Tư vấn chiếu sáng hỗ trợ lập kế hoạch và thiết kế chiếu sáng

Qua các dự án đã triển khai cho các tòa nhà, chung cư lớn cũng như cung cấp bán lẻ cho người tiêu dùng, sản phẩm đèn led của chúng tôi được đông đảo khách hàng đánh giá là có chất lượng chiếu sáng tốt, tuổi thọ cao và rất ít sản phẩm bị lỗi.

Hiện nay, Đèn điện Duy Cường tư vấn chiếu sáng và cung cấp các loại sản phẩm: Đèn chiếu sáng, Đèn trang trí, Đèn Led chuyên dụng, Quạt thông gió và thiết bị điện.... Sản phẩm đa dạng với nhiều mức công suất, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp.

Song song với việc phát triển sản phẩm, Đèn điện Duy Cường đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc khách hàng. Chúng tôi xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên vững mạnh, sẵn sáng đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo hay giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan về đèn led và cách lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt và bố trí đèn chiếu sáng phù hợp với nhu cầu.

Thông tin liên hệ

ĐÈN ĐIỆN DUY CƯỜNG

Địa chỉ: Số 30 ngõ 89 phố Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0368768469