0

[Cập nhật] những mẫu quạt trần HOT nhất hiện nay

1.Quạt trần tích hợp đèn chiếu sáng

Quạt trần tích hợp đèn chiếu sáng đang là xu hướng mới được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi nó không chỉ có tác dụng làm mát mà còn vừa chiếu sáng, vừa trang trí cho căn phòng thêm phần sang trọng và lịch sự.

                                          

Ngoài ra quạt còn được tích hợp điều khiển thông minh từ xa giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các chế độ của quạt mà không cần mất công đứng dậy đi đến nơi để điều chỉnh như dòng hộp số trước đây.

Quạt được sử dụng động cơ DC giúp cho quạt chạy êm, không gây ồn, lượng gió đem đến mát tự nhiên lại còn tiết kiệm điện nữa.

2. Quạt trần thông thường không có đèn

                                       

Còn một loại quạt trần nữa là quạt trần không tích hợp đèn chiếu sáng, thích hợp cho những ai ưa chuộng giản dị, trang nhã nhưng cũng không kém phần sang trọng. Quạt trần không tích hợp đèn chiếu sáng có loại quạt trần 3 cánh và 5 cánh, sử dụng động cơ DC hoặc AC giúp quạt hoạt động mạnh mẽ.

có 2 loại điều khiển cho dòng quạt này đó là điều khiển bằng hộp số hoặc điều khiển bằng điều khiển thông minh, tùy thuộc vào loại quạt mà người dùng lựa chọn

3. Động cơ

Động cơ của các dòng quạt tại cửa hàng chúng tôi được sử dụng dây đồng nguyên chất giúp cho động cơ hoạt động bền bỉ, êm ái, tuổi thọ cao

                                

               

Các bộ phận của quạt được liên kết với nhau chặt chữ, giúp quạt hoạt động không bị rung lắc, độ bền cao

                              

                           

                        

                     

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và những ưu đãi hấp dẫn nhất mà chúng tôi dành tặng quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng và đúng như hình ảnh mà chúng tôi đưa lên