0

Đèn tuýp led Duhal chính hãng, giá rẻ

1. Sản phẩm đèn tuýp led Duhal

2. Giới thiệu về thương hiệu đèn led Duhal

Đèn Led Duhal nghe giống như một thương hiệu đến từ nước ngoài nhưng thật ra sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc. Nhiều người họ không tin bởi vì thương hiệu này làm ra rất nhiều dòng sản phẩm với các kiểu dáng hiện đại lại độ bền lớn. Vậy nên Duhal được các tổ chức trên thế giới đánh giá cao và luôn khuyên người tiêu dùng chọn lựa sử dụng.

Hiện tại nhà máy chính của Duhal được đặt tại quận Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh và còn một số chi nhánh khác phục vụ cho việc sản xuất được thông suốt, đảm bảo cho việc cung cấp hàng hóa ra ngoài thị trường.

3. Đặc điểm của Đèn tuýp led Duhal trên thị trường

- Thiết kế hiện đại, đa dạng kiểu dáng, kích thước

Đèn tuýp led Duhal có đủ loại kích thước đáp ứng cho mọi nhu cầu của người dùng. Đèn tuýp led duhal có các loại kích thước: 0,3m, 0,6m và 1,2m. Phổ biến nhất là dòng tuýp tube bóng thủy tinh và tuýp tube bóng nhựa PC có kích thước 0,6m và 1,2m. Dòng tuýp bán nguyệt, tuýp Oval và tuýp S8 có các kích thước: 0,3m, 0,6m, 1,2m

- Đèn tuýp led Duhal có những loại nào?

1. Đèn tuýp led tube bóng thủy tinh

Đèn led tube bóng tủy tinh của Duhal có 2 loại kích thước và công suất: Loại 0,6m công suất 10w và loại 1,2m công suất 20w. Dòng đèn này có cấu tạo thân vỏ được làm bằng thủy tinh cao cấp, tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang trước đây, bên cạnh đó, đèn led tuýp Duhal cho ánh sáng trung thực, không nhấp nháy, khởi động sáng tức thì, chất lượng ánh sáng cao, sang trọng và tiện nghi

2. Đèn tuýp led tube PC

Đèn led tube PC Duhal có 4 loại kích thước và công suất: Đèn tuýp led PC 0,6m 10W, Đèn tuýp led PC 1,2m 20W, Đèn tuýp led PC 1,2m 36W, Đèn tuýp led PC 1,5m 23W.

Đèn led tuýp PC này có cấu tạo thân vỏ được làm bằng chất liệu nhựa PC chống cháy, chống nổ và chống vỡ. Bên cạnh đó đèn tuýp led PC cho ánh sáng trung thực, chất lượng ánh sáng cao, tiện nghi phù hợp lắp trong môi trường hay va chạm dễ đổ vỡ như lắp đặt trong dây chuyền băng tải sản xuất,...

3. Đèn Led bán nguyệt, đèn led tuýp Oval

Dòng đèn bán nguyệt này của Duhal có rất nhiều loại công suất và kích thước, phổ biến nhất là dòng kích thước 0,3m 10w, 0,6m 20w, 1,2m 40w. Cấu tạo của dòng đèn này gồm: 

+ Máng đèn led ốp trần chụp mica Tuổi thọ trung bình đến 50.000 giờ (gấp 10 lần đèn truyền thống) do đèn tản nhiệt tốt nhờ thanh nhôm dài được gắn trên đường bóng led, cùng với bộ nguồn cao cấp do công ty duhal sản xuất.

+ Đèn bán nguyệt sử dụng nhựa nano cao cấp hay mặt micca mờ cho ánh sáng nhẹ dịu tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu, an toàn cho mắt.

+ Bóng đèn led tuýp led bán nguyệt duhal sử dụng đi ốt phát quang, cho hiệu suất chiếu sáng cao, không sinh ra tia tử ngoại, an toàn và thân thiện với môi trường vì được sử dụng chất liệu nhựa nano cao cấp hay nhựa mica cao cấp.

+ Đèn led dẹp chụp mica duhal hay còn gọi đèn tuýp led hình bán nguyệt có cấu tạo dạng siêu mỏng, dẹp, thân đèn chụp mica giúp cho ánh sáng tỏa ra đồng đều, không gây chói mắt. Led bán nguyệt được cấu tạo bởi hai hàng bóng led chất lượng cao, giúp cho độ sáng được cải điện đáng kể

+ Bóng led tuýp bán nguyệt được sử dụng rộng rãi trong việc chiếu sáng, vị trí lắp đặt được gắn trực tiếp lên vách, ốp vách, ốp tường, ốp trần…. được sử dụng để thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống hay đèn tuýp led hiện nay giúp cho độ sáng được cải thiện một cách đáng kể.

4. Chế độ bảo hành của đèn tuýp led Duhal

Về thời gian bảo hành, tất cả các dòng đèn led Duhal đều được bảo hành chính hãng hai năm đổi mới. Tuy nhiên nếu trong thời hạn bảo hành, hãng chỉ tiếp nhận bảo hành một số trường hợp như:

- Phải nguyên dạng, số series, tem bảo hành

- Hư hỏng do lỗi linh kiện từ nhà sản xuất

- Đèn không thuộc danh sách từ chối bảo hành của Samsung.

5. Mua đèn led Duhal giá rẻ, chính hãng tại Đèn điện Duy Cường

Đèn led Duhal với thiết kế đa dạng các loại sản phẩm, kích thước và giá thành cùng thiết kế sang trọng, độc đáo phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Đèn điện Duy Cường cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất thị trường, chế độ hậu mãi tốt nhất không làm cho bạn thất vọng.