0

Đèn đường NLMT liền thể Max Eco 60W TLC

1.000.000
Mã sản phẩm: TLC-ĐMS-60W

Công suất: 60W
Ánh sáng: Trắng
Pin sạc: Li-ion 21700 Panasonic
Dung lượng pin: 15.000mAh
Thương hiệu: TLC LIGHTING
Tiêu chuẩn:  IP67

 

  • Thông tin chi tiết liên hệ tư vấn:
  • ĐÈN ĐIỆN DUY CƯỜNG
  • Địa chỉ: Số 30 ngõ 89 phố Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 03 687 684 69

 

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể Max Eco 60w – thương hiệu TLC LIGHTING vừa được ra mắt vào tháng 5 năm 2020, là sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đầu tiên tại Việt Nam sử dụng pin sạc Panasonic. 

1. Cấu tạo

Đèn đường năng lượng liền thể có thiết kế 2 trong 1 nghĩa là tấm pin năng lượng và đèn được gắn liền với nhau giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và lắp đặt.

Đèn có tông màu chủ đạo là đen, được thiết kế hình chữ nhật và làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực.  

Đèn đường năng lượng liền thể Max Eco 60w có mặt trước gồm 2 mắt đèn, tem sản phẩm chính hãng của công ty.

Thiết kế kín, chắc chắn giúp đèn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn và chống chịu được mưa bão. Từ đó, giúp bảo vệ tuổi thọ của đèn được lâu dài.

Tấm pin NLMT tích điện được quanh năm dưới mọi thời tiết, có tác dụng hấp thụ ánh sáng mặt trời để chuyển hoá quang năng thành điện năng, cung cấp nguồn điện cho đèn chiếu sáng. 

Khi có đủ ánh nắng, tấm pin được sạc đầy trong 4-6 tiếng, khi trời mưa thì tấm pin vẫn sạc nhưng với thời gian lâu hơn. 

Bên trong đèn có chứa pin sạc Panasonic giúp đèn chiếu sáng liên tục từ 12-15 giờ, pin có tuổi thọ sử dụng đến 50.000 giờ và chống cháy nổ, an toàn với người sử dụng.

2 .Ưu điểm

  • TỰ ĐỘNG chiếu sáng khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng. Tiết kiệm 100% tiền điện
  • Đèn đường NLMT Max Eco là sản phẩm ĐẦU TIÊN tại Việt Nam sử dụng pin sạc Panasonic – giúp đèn có dung lượng pin lớn hơn nhiều lần so với các dòng pin thông thường. NHỜ ĐÓ: đèn sáng gấp 2 lần so với các dòng đèn năng lượng khác trên thị trường và thời gian sáng LIÊN TỤC từ 12-15h  
  • Đèn hoàn toàn chống nước, chống bụi tuyệt đối nhờ tích hợp tiêu chuẩn IP67 , vì vậy đèn chuyên dụng khi lắp đặt ngoài trời mà không sợ mưa gió hay bụi bẩn và không ngại thời tiết. 
  • Chế độ Radar giúp đèn tăng giảm ánh sáng khi có chuyển động qua vùng cảm biến trong bán kính 10-12m, từ đó giúp tăng tuổi thọ đèn, tiết kiệm pin hơn và giúp gia đình bạn được an ninh hơn.
  • Mỗi bộ đèn được tặng kèm 01 điều khiển từ xa của đèn giúp anh chị dễ dàng sử dụng đèn theo nhu cầu của mình.
  • Tuổi thọ pin cao, bền đến 30 năm

3. Công dụng chính

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể Max Eco 60W với cảm biến thông minh giúp tự động sáng đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng, tối ưu nhu cầu sử dụng cho người dùng. 

Tiết kiệm tiền điện 100%

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể Max Eco 60w sử dụng hoàn toàn quang năng từ ánh sáng mặt trời để chuyển hoá thành điện năng cho đèn chiếu sáng, vì vậy đèn giúp công trình của bạn tiết kiệm tiền điện 100%.

Cường độ chiếu sáng cao

Với tấm pin năng lượng mặt trời Li-ion 21700 Panasonic là một trong những tấm pin có hiệu suất cao trên thị trường hiện nay giúp việc chiếu sáng và tao ra cường độ sáng cực mạnh gấp từ 2 lần so với các loại đèn năng lượng khác trên thị trường.

Tự động tăng giảm ánh sáng

Đèn được tích hợp cảm biến radar với nguyên lý hoạt động: cường độ ánh sáng 100% khi có chuyển động đi qua trong bán kính 10 – 12m và giảm cường độ ánh sáng còn 30% khi không có chuyển động trong vùng cảm biến. Nhờ vậy giúp đèn sẽ tiết kiệm dung lượng pin khi sử dụng và đảm bảo tuổi thọ cho pin năng lượng.

4. Ứng dụng

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể Max Eco 60w tuỳ theo nhu cầu sử dụng sẽ được lắp đặt cho trong nhà và ngoài trời như: tại sân vườn, nhà xưởng, sân bóng, công viên, đường phố, trang trại, trại nuôi tôm lớn…