0

Đèn đường NLMT rời thể Max Eco 50W TLC

1.666.000
Mã sản phẩm: SKU00104

Công suất: 50W
Ánh sáng: Trắng
Pin sạc: Li-ion 21700 Panasonic
Dung lượng pin: 15.000mAh
Thương hiệu: TLC LIGHTING
Tiêu chuẩn: IP67
Bảo hành: 24 tháng

 

 • Thông tin chi tiết liên hệ tư vấn:
 • ĐÈN ĐIỆN DUY CƯỜNG
 • Địa chỉ: Số 30 ngõ 89 phố Bằng Liệt, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 03 687 684 69

 

Đèn đường năng lượng mặt trời rời thể Max Eco – thương hiệu TLC LIGHTING vừa được ra mắt vào tháng 5 năm 2020, là sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đầu tiên tại Việt Nam sử dụng pin sạc Panasonic. Thiết kế cực kỳ thông minh, tiện lợi, cho pháp khách hàng chủ động hơn trong việc lắp đặt, không bị giới hạn thời gian, địa điểm và là phiên bản có điều khiển từ xa nên hết sức tiện lợi 

1. Cấu tạo

Đèn có cấu tạo gồm: đèn đường, tấm pin năng lượng, dây nguồn kết nối, điều khiển đèn. 

Đèn đường năng lượng rời thể Max Eco được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối chắc chắn chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết va đập, chống nước, chống bụi bẩn và tản nhiệt tốt dưới tác động ánh nắng mặt trời. Từ đó, giúp tăng tuổi thọ của đèn được lâu dài.

Tấm pin năng lượng: được thiết kế gồm khung nhôm giúp bảo vệ tấm pin, mặt kính chịu lực tốt, lớp EVA giúp kết dính các lớp của tấm pin, tấm nền tản nhiệt, bảo vệ pin và thành phần quan trọng nhất –  lớp Solar cell poly của tấm pin năng lượng mặt trời có chức năng hấp thụ và chuyển hoá quang năng thành điện năng. 

Dây nguồn giúp kết nối tấm pin năng lượng mặt trời và đèn được hoạt động\

2. Ưu điểm

 • Tự động chiếu sáng khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng
 • Tiết kiệm 100% tiền điện
 • Đèn đường NLMT Max Eco là sản phẩm đầu tiên tại Việt Namsử dụng pin sạc Panasonic – giúp đèn có dung lượng pin lớn hơn nhiều lần so với các dòng pin thông thường. Nhờ đó đèn sáng gấp 2 lần so với các dòng đèn năng lượng khác trên thị trường và thời gian sáng LIÊN TỤC từ 12-15h  
 • Đèn đường năng lượng rời thể được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối chắc chắn, giúp đèn tản nhiệt tốt và tuổi thọ cao hơn các sản phẩm khác. 
 • Đèn hoàn toàn chống nước, chống bụi tuyệt đối nhờ tích hợp tiêu chuẩn IP67 , vì vậy đèn chuyên dụng khi lắp đặt ngoài trời mà không sợ mưa gió hay bụi bẩn và không ngại thời tiết. 
 • Chế độ radar giúp đèn tăng giảm ánh sáng khi có chuyển động qua vùng cảm biến trong bán kính 10-12m, từ đó giúp tăng tuổi thọ đèn, tiết kiệm pin hơn và giúp gia đình bạn được an ninh hơn.
 • Mỗi bộ đèn được tặng kèm 01 điều khiển từ xa của đèn giúp anh chị dễ dàng sử dụng đèn theo nhu cầu của mình.
 • Tuổi thọ pin cao, bền đến 30 năm
 • Đèn được thiết kế dễ dàng lắp đặt

3. Công dụng chính Đèn năng lượng mặt trời Max Eco rời thể TLC Lighting

Đèn tự động chiếu sáng

Đèn đường năng lượng mặt trời rời thể Max Eco 50w với cảm biến thông minh giúp tự động sáng đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng, tối ưu nhu cầu sử dụng cho người dùng. 

Tiết kiệm tiền điện 100%

Đèn đường năng lượng mặt trời rời thể Max Eco 50w sử dụng hoàn toàn quang năng từ ánh sáng mặt trời để chuyển hoá thành điện năng cho đèn chiếu sáng, vì vậy đèn giúp công trình của bạn tiết kiệm tiền điện 100%.

Cường độ chiếu sáng cao

Với tấm pin năng lượng mặt trời Li-ion 21700 Panasonic là một trong những tấm pin có hiệu suất cao trên thị trường hiện nay giúp việc chiếu sáng và tao ra cường độ sáng cực mạnh gấp từ 2 lần so với các loại đèn năng lượng khác trên thị trường.

Tự động tăng giảm ánh sáng

Đèn được tích hợp cảm biến radar với nguyên lý hoạt động: cường độ ánh sáng 100% khi có chuyển động đi qua trong bán kính 10 – 12m và giảm cường độ ánh sáng còn 30% khi không có chuyển động trong vùng cảm biến. 

Nhờ vậy giúp đèn sẽ tiết kiệm dung lượng pin khi sử dụng và đảm bảo tuổi thọ cho pin năng lượng.

4. Ứng dụng

Đèn đường năng lượng mặt trời rời thể Max Eco 50w tuỳ theo nhu cầu sử dụng sẽ được lắp đặt cho trong nhà và ngoài trời như: tại sân vườn, nhà xưởng, sân bóng, công viên, đường phố, trang trại, trại nuôi tôm lớn…